4 Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Giường Ngủ

1. Mẫu mã giường ngủ:

Giường ngủ gỗ phải phù hợp với phong cách nội thất chung của phòng ngủ. Nếu như không gian phòng ngủ có các đồ nội thất khác như bàn phấn, tủ quần áo, tủ đầu giường mang dáng dấp cổ điển thì tất nhiên một chiếc giường gỗ mang phong cách hiện đại sẽ khó hợp với không gian nội thất xung quanh nó.

Hiện nay, người tiêu dùng nhất là các cặp vợ chồng trẻ có xu hướng lựa chọn giường ngủ có thiết kế đơn giản, hiện đại. Những thiết kế kiểu này ít các chi tiết chạm khắc cầu kỳ nên vệ sinh cho giường gỗ dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm khi mua giường ngủ công nghiệp

2. Kích thước của giường ngủ:

Thông thường, có hai loại kích thước giường là giường đơn (1m x 2m hoặc 1,2m x 2m) và giường đôi 1,6m x 2m hoặc 1,8m x 2,1m. Nếu bạn mua giường với những kích thước phổ biến thì không phải lo lắng về vấn đề chọn đệm, vì hầu hết các loại đệm trên thị trường đều làm theo hai loại kích thước đó.

Khi chọn bất cứ loại giường ngủ nào, bạn cần phải cân đối kích thước của giường tỷ lệ với diện tích phòng ngủ, cũng như phù hợp với đối tượng sử dụng. Đối với trẻ em bạn chỉ nên chọn những loại giường có chiều dài và chiều rộng thích hợp với cơ thể của bé để bé có thể ngủ thoải mái nhưng không quá trống trải vì ngủ một mình. 

3. Chất lượng giường ngủ:

Kết cấu của giường ngủ gỗ là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi quyết định mua sản phẩm:

  • Xem xét và kiểm tra kết cấu giường có chắc chắn, an toàn khi sử dụng không.
  • Chất lượng gỗ có phải hoàn toàn tự nhiên 100%, sản phẩm gỗ ghép thêm nhiều hay ít, có bị nứt nẻ gì không.
  • Màu sơn gỗ có đẹp và có mùi không. Nếu bạn không biết quá nhiều về chọn mua loại gỗ thì có thể yêu cầu nhân viên viết cam kết là loại gỗ bạn cần mua đúng 100%.
  • Chú ý khi mua giường cần phải xem kỹ các ốc vít có đảm bảo chắc chắn, vạt giường có độ bền cao khi dùng lực mạnh…Nên hỏi kỹ nơi bán về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành.

Kết quả hình ảnh cho kinh nghiệm khi mua giường ngủ công nghiệp

4. Chọn màu sắc của giường:

Màu sơn của giường, tủ quần áo, bàn trang điểm… nên cùng một tông màu và được phối hợp hài hòa với màu tường cũng như màu của nền nhà, rèm cửa sổ… Khi mua giường ngủ bạn nên hỏi kỹ sản phầm được dùng loại sơn nào để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *